hiccups and kicks

How do you differentiate hiccups from baby kicks? Start na po kasi ng kick counting ko and lahat ng nararamdaman kong movement binibilang kong kicks. 😅 Di din kasi inexplain ng ob ko kung paano po proper kick counting. Any advice po? Thank you! 😊

4 Replies

same po kinacount ko po sya lagi.. yung hiccups po mala heartbeat like ang feeling at mild lang po pagumbok sa tyan, yung kick po malakas at mararamdaman mong kick talaga sya sa tyan.. at meron din pong nagmove lang sya bale palit pwesto... even ang paninigas (Braxton Hicks) nya po nire record ko...