hiccups and kicks

How do you differentiate hiccups from baby kicks? Start na po kasi ng kick counting ko and lahat ng nararamdaman kong movement binibilang kong kicks. 😅 Di din kasi inexplain ng ob ko kung paano po proper kick counting. Any advice po? Thank you! 😊

4 Replies

Hiccups mommy is nasisinok ka. While kung baby kicks naman nararamdaman mo yung sipa nya in every part of your belly. Mararamdaman mong gumagalaw ang tiyan mo