How can be cure the polycystic ovaries? My husband and I want to have baby but I can't be pregnant because I have polycystic what should I suppose to do?

8 Replies

Consult with your OB. Number 1 po yan. Pero base po sa experience ko, MAY PCOS po ako. Since niregla ako ng 12 yrs old irreg na po ako. Hanggang sa nag ka bf ako 7 yrs na kami active and live in. Wala kaming nabubuo kasi nga may PCOS ako sinabihan na din ako na luto na matres ko (nalimutan ko med term don) mahihirapan na daw ako magkaanak kasi makulit ako eh di ko iniinom nirereseta kasi last 3 years ago nagpipills ako di ko na gusto effect saken. So I decided to stop it. JANUARY 2020, DI AKO NAG DIET, STRESS AKO SA BUHAY SA WORK SA LAHAT. Nagtry lang ako mag VITA PLUS MELON inalok ako ng ka officemate ng mommy ng bf ko. Habggang FEB 2020 iniinom ko. Tapos sinabayan ko MYRA E at Gluta. Hininto ko din ng MARCH syempre lockdown unahin ko ba mga yan hahahhaha. Pero feeling ko talaga isa sa mga dahilan kung bakit ako nabuntis dahil sa mga tinake ko. AT SYEMPRE KASABAY YUNG HILING SA TAAS.