control

How you control your anger?Napakahirap ng work ko..araw maiingay at magugulong bata ang nakakasama ko?Noong di p ko buntis kering-keri ko pa d magalit..pero ngaun..huhu..sobrang naiirita na ko..ang hirap sawayin!.nag-aalala ko sa baby ko kasi baka nakasimangot to paglabas.wag nmn..ang leave ko kasi July 31 pa?

4 Replies

Mahirap pero you can try to use that as your training ground 😉 at least kapag lumabas ang baby mu sanay ka na sa ingay at gulo. If you manage to smile kahit naiinis ka na, made-develop mu din ang patience na kailangan ng isang ina 😉 at the same time di ka pa mag wo worry na little miss/mister simang paglabas ng baby mu.

5y ago

Hehe..thanks po

same sis! :( araw araw din ako ngagalit.. grade3 naman hawak ko.. nagaalala dn ako s baby ko everyday ganun routine pag psok palamg nppahiyaw n ko s galit.. oct p leave ko :(

5y ago

nov 10 sis.. ikaw

Maglakad lakad ka nalang po mommy sa tahimik na lugar or mag mall ka po para marelax ka po, manuod ka pa ng mga funny videos po

5y ago

Thank you po..I'll do that😊

Inhale exhale lng sis. Tapos labas ka muna pag ramdam mo na galit ka na oara makaiwas

5y ago

Effective po yan..salamat😊