how to claim prize po? di ko makita😁

how to claim prize

2 Replies

if sa contest, wait for tAp rep to get in touch with you. siguraduhin din na tama ang contact info at adress sa app. if rewards, punta lang po sa REWARDS section and choose from the available rewards

2y ago

mi nagnotify po kasi kahapon c TAP na claim my 400 prize tapos nung pagtap ko para iopen nawala kasi mahina signal kahapon gawa ng bagyo.. tapos chineck ko email add ko luma pa nakalagay kaya inupdate ko.. san po nakikita mga notifications ni tap? wala kasi txt or email

notification lang po yun. personalized po kasi ang notifs with your username