Morning sickness

How to alleviate morning sickness at pregnancy headache? Para sa moms na naka try how did you deal with it. Di pa ko nangalahati sa first tri pero parang ang hirap2 na. 😫

2 Replies

rest lang mommy, and relax mo lang isip mo. isipin mo si baby. for headache, its safe to take paracetamol/biogesic and drink more water atleast 8glasses a day. pag di pa rin mawala, pwede ka magconsult about it sa OB mo. that's what I did tapos niresetahan nya lang ako ng mga pwedeng itake na gamot. since working ako, inadvised nya ko bedrest for 1wk. ayun, nairaos ko naman ang first trime. ngayon, bihira nako makaramdam ng morning sickness pero si round ligament pain naman nagpapahirap saken 😅 stay healthy sainyo ni baby

First thing to do early in the morning, drink a cup of water po para mailabas niyo po yung parang acid po na nag c-cause ng parating pag duduwal. Water lang po para po pag nilabas niyo di po magasgas lalamunan tsaka para di po masyado mapait. Sa meals po, wag pong 3 heavy meals. Pakonti konti kahit po every 2 hours ganun po kain po kayo para maiwasan din ang pagduduwal. Mag crackers crackers po kayo tsaka hard candies pero in moderation lang po sa candy para po maiwasan ang diabetes 😊