huhu 38 weeks /3days still 1CM padin puro paninigas lang duadate kuna sa april 25 hope makaraos na.

hope team april safe delivery

18 Replies

AKO SOBRANG SKIT NG PUSON KO NAMIMILIPIT NA AKO PERO SBE NG OB MATAAS PADAW

1y ago

Pacheck mo from time to time mommy. Yan din naramdaman ko and sobrang sakit talaga hanggang sa di ko na kinaya at pumunta na ako ng ospital kasi naglelabor na pala ako

Same mi. due date ko 25 din☺️ im 39 weeks now🙏☺️

Ako April 24 no sign pa din haissst sana Makaraos na tayo lahat

Same tayo mi. Nakakainip makita si LO tiis tiis lang tayo

buti kanga may CM na😂, ako 40weeks na close paden

squat k po mie, tas inom pineapple juice😘

same tayo mi, april 25 din edd ko 1cm parin

same 38w&5days 2cm paden .