Help Me Momshieess

Hope na manotice nyo po ako. Ano po kaya itong nararamdaman ko every 10minutes nakakaramdaman ako ng pananakit ng balakang at puson. Nanghihina mga legs ko sa sobrang sakit. Then biglang nawawala yung sakit. Galing ako sa ob ko kahapon sabi nya close cervix pa din ako. Ngayon po yung sakit na nararamdaman ko may sumasabay na lumalabas sa pempem ko na parang sipon with dugo. Ano pong gagawin ko. First time pregnancy ko po ito. Thanks. #Im38weeks

2 Replies

ok lang yan sis..... pweding nag oopen na cervix mo.... kaya may brown discharge ka na

thats normal but monitor baby’s movements

Related Articles