Natatakot sa tahi at punit

Honestly, ngayon palang worried and afraid na ako sa punit at tahi kapag manganganak na ako. Cheer me up mga Co-mommies! 😔 #pregnancy #advicepls #pleasehelp #FTM

23 Replies

Me too po haha lalo na pagtapos ng delivery diko alam pano ingatan or anong pakiramdam pag may ganun kasi nakakatakot pag bumuka

kaya mo yan mamsh.. ako naglabor at nagtry mag normal delivery .. kaso di kinaya kaya CS na. so far after a week ok na ko..

ako po ng lalambot pag naiisip ko na tatahiin....nag sisisi tuloy bat pko nag tnong sa mga kaptid ko....

Hala. ☺️☺️☺️ ako dn medyo kinakabahan tlga hahahah. Kasi nga Basta Pray Lang Tayo🥰

hindi mo po un mrrmdam sis pag andun kana sa sitwasyon. Pray po lagi at lakasan ang Loob.

ako ginupitan ako. and mas better yun kasi maganda yung line ng sugat kesa mapunitan

Me too, pero iniisip ko nalang nakaya ng karamihang ina tayo pa kaya❤️

me too mamsh lalo wala pang idea kung gaano kasakit ung pain😓

You'll get through it, mommy. One way or another 👍😉

you can do it mommy. isipin mo na lang po para kay baby