??

Homemade gender reveal cake! Anong gender po ng babies nyo?? Team may here!!!

??
55 Replies

Team May sa friday pa magpapaultrasound! Hoping for baby boy. Puro na kasi kami babae eh. Bigyan ko nmn ng apo na lalake magulang ko 😂 pero kung girl okay lang din 😍 minie me!

Bet ko din sana magpa gender reveal sa relatives namin .. kaso si jowa after magpaultrasound nagpost agad .. mas excited pa saken .. 😂😂😂

4y ago

Ako sis dko sinama timing ko nasa work xa. Tapos tanung ng tanong kelan ako magpapaultz dkk pinapansin!😂

Nde na kami Ng pa revel nang gender 😂😂 dagdag gastos Lang sa Amin Yan...kuntento na kami sa Ultrasound...😊😊

Wow gling m nmn prng ang srap...team may din po q mies may 23,2020 boy din baby q

May 30 EDD ko. Baby girl sakin.. First time mom here..❤❤❤

Thank you! Made lang po ng fudgebar,creamcheese,and m&ms!😍

Team may din ako. May 23,2020 Baby boy ❤️

sino lang ang nakakaalam sis nung nagpagender reveal ka?

4y ago

ah ok..balak ko din kasi pero balloon lang gagamitin ko.tapos hubby ko isusurprise ko 😁

Ang sarap naman nung cake😋😋😋😋

homemade din po..girl po..edd march 30