Home Remedies

Any home remedies sa ubo't sipon? Hindi pa kasi nagrereply OB ko. Bukod po sa water therapy and kalamansi. Thanks.#firstbaby #pregnancy #1stimemom Btw 26 weeks pregnant.

1 Reply

May plema na po ba ang ubo? Gargle ka po ng warm water na may asin. Sa sipon bukod sa water double dose po ng vitamin c. Potencee yung pinainum saken ng ob ko nung magkasipon din ako nung pregnant. May binigay din syang gamot for ubo pero di ko na maalala. Mas okay if ob mismo magrereseta paggamot