GAMOT SA UBO AT SIPON WHILE PREGNANT

Any home remedies or meds po na mairerecommend nyo na safe for pregnant, may ubo at sipon po ako. Grabe ang lala🥹

2 Replies

Ako Po sinipon at onting ubo last time, nag ask Ako sa OB ko, Sabi nya calamansi juice or lemon juice, pwede din mag steam and of course wag na Po mag malamig na water, ung sakto lang tapos more water po

you should take a rest, ipahinga mo yan momsh. wag ka magpupuyat, water theraphy ka lang para makaihi ng madami, kumain ka ng fruits and veggies.