Good Am po tanung ko lang po

Holyo 26 po HND npo ako neregla gang gayun sep po wala pa po.

2 Replies

hi po same tyo june25 last mens ko pero ito July augst hnggng ngyon dinko ngkroon diptlga aq ng ppt , pero pakkrmdam.ko.positve Kasi nkknsa.aq.ng lahat ng sign of pregnancy ksi gnto.din aq saga nauna Kong anak ..mejo.nlungkot lang aq ksi 1yr old palang aq masundan ko sobrng fresh patlaga at ung experience ko.lastyear sa pngangank.nsa.isp sa.isip kopdin..kaht anong ingT at pigil.namin Ganon prin nakalusot prin h ditlaga safe Ang widrwal.kaya ito kylngn Kong tanggapin.kaht maliit pa Ang ssundan ko.at mhirap.tlaga Ang maliliit pa Ang anak pero biyaha ni lord to iniisip.konlng napakswerte ko pdin Kasi kaht diko hilingin kusa.bnbigay ni lord madming mGa bbae .Ang humihiling na magkaanak.sla pero hndi tlaga lahat nabbiyaan kaya pslamat parin aq , kylngn ko.lng mging malaks plagi para sakanila😘❤️

Mag pregnancy test po

6d ago

tapos po pag nahiga po. ako n hibilo saka pag tayo ko nahihilo ako pero saglit lang nmn