คุณพ่อคุณแม่ชอบทำกิจกรรมอะไรในวันหยุดยาวกันคะ? 1️⃣ กลับต่างจังหวัด/เที่ยวต่างจังหวัด 2️⃣ อยู่บ้าน 3️⃣ อื่น ๆ (แชร์หน่อยยย)

13 ตอบกลับ

พาลูกไปไหว้พระทำบุญ แต่ช่วงนี้งดกิจหากิจกรรมเสริมให้ลูกเล่นอยู่ที่บ้านแทน

เที่ยวต่างจังหวัด แต่ตอนนี้สถานการณ์เปลี่ยนไปคงทำได้แค่อยู่บ้าน😢

เที่ยวบ้าง สถานที่ใกล้ๆ แต่ตอนนี้โรคระบาดเยอะไม่น่าเที่ยวเลย

เที่ยวนอกบ้านใกล้ๆค่ะ

อยู่บ้านเลี้ยงลูกค่ะ

กลับต่างจังหวัดค่ะ

อยู่บ้านค่ะ

อยู่บ้าน