Bé nha em tap cho bé bú bình be khong bú.co mom nao co cách nao chỉ em voi. bình sua nao num men k ạ

Hoac co loai binh nao núm mền k em sap di lam ma tap be bú binh be khong chiu bú

5 Các câu trả lời

Bé quen ti mẹ thì không chịu bình là bth. M kiên nhẫn tập hàng ngày. Biện pháp mạnh thì kệ bé đói là cho bình, không chịu thì nhịn chứ không thoả hiệp ti mẹ. Có m chia sẻ dùng biện pháp đó mà mất 2 ngày bé mới hợp tác đó.

nếu bé hko bú thì cho mom để bé thật đói thì bé sẽ bú thôi, nhưng có ti mẹ sao phải tập bú bình ạ, lúc cho bé bú bé nhìn mẹ âu yếm cưng chết dc mà

4mo ago

Da..tai 1thang mấy nua minh di làm roi m

M chọn loại núm mềm như tomotomo. Theo mình bé bú mẹ thì cũng k nên lạm dụng tập bú bình làm gì. Còn khi bé lớn cho uống cốc nhanh và tiện hơn

4mo ago

Tại minh di làm 8tieng moi ve à m

Tập dần thôi m à, để ôb, bố cho ti, m tham khảo pigeon, comotomo nha

Tập dần dần mom à