1styme mam

Hndi papo kasi na poop si baby mula knina morning 9days old po siya oki lang poba un , Mix feeding ako formula at breakfast milk???

1 Reply

Ok lang basta hindi sya umiiyak iyak ng sobra. Try massaging his/her tummy lahat ng hagot pababa tas try the bicycle massage. Laruin mo ung paa nya na parabg nagbabike ng slow motion

4y ago

Yep . Sa first baby ko hindi sya nag poop for 3 days ang sabi sakin ng pedia nya may matatagal daw talaga ang metabolism basta hindi more than 5 days.