1 year of trying

hndi ko na po tlga alam kng my chance pa ba ako mging preggy..every month nlang po akong nag eexpect but still wla pa din..anu bng ggwing ko mga momshie???

4 Replies

Yes possible. Minsan isa sa nakakaapekto is yung stress, lalo at nagiging parang "chore" na ang paggawa ng baby na hindi niyo na naeenjoy ito. Regular ba ang period mo? Ilang taon ka na? May bisyo ba kayo ng mister mo? May mga iniinom ba kayong gamot? Maraming factors ang nakakaapekto dito. I-note mo ang period mo every month at tuwing kelan ka nag-oovulate. Pag nag-ovulate ka, mag-sexy time kayo ni mister every other day, para makarecharge siya. At higit sa lahat, wag mawalan ng pag-asa, manalangin at magtiwala na ibibigay sayo ito ni Lord sa panahon na alam niyang ready na kayong mag-asawa.

kami din po mahigit 1 year ngtry. 6mos na po tummy ako ngayon. dadating sya kung kelan di mo ineexpect at kung kelan di mo pnproblema. mnsan ksi isa din is ung stress na lagi mo iniisip kung bakit wala pa din.

6y ago

True . Wag mo nalang munang isipin hwhw ako nga dti dumadting na din ako sa point na iiyak ako pag anjan na si mens😂

Anu-ano na po ba ang mga nagawa niyong steps? Nagpacheck up na po ba kayo for fertility?

6y ago

hndi pa po ako ngpa check up after kung mkunana last 2017