3months baby no poop, tuwing 7days naglalagay na kami ng suppository as per pedia. Bkt hnd sya kusa?

Hnd nag kkusa mag poop si baby?? Bakt anu need gawin mga mamshi

7 Replies

Same with my baby. Pag hindi nag suppository, hindi mag poop. Umabot ng 14 days no poop, as per pedia pina ultrasound and xray namin abdomen ni baby to check if there are any problems. Nagreseta din si doc ng gamot for baby. Ayun tumatae na ng kusa every two days but matigas siya :) Better to consult your pedia parin po.

normal lng dw po mtagal mag poop ang baby lalo at bfeed,.aq nasanay ng ganyan baby ko,.basta lagi ko maririnig n umuotot xa🤭,.aceite lng aq skanya umaga at gabi,. at asahan ko na s pagpoop nya ulet magleleak un s daiper sa dami nyang 💩🤭🤭

gnyn dn po baby ko moms kada week tinutusok pwet nya ng suppository dna kc cia kusa ngpop ok lng kayA,?pero lgi dn po utot nya bfeed dn ako

normal daw po 1 week no poop when breastfed si baby. try doing ILY massage and bicycle exercise ng legs kay baby

ay ganyan din po lo ko,dati kada feed nia dudumi sya,ngayun paunti unti nalng,more on utot sya,

among gatas nya? baka hnd sya hiyang sa gatas nya sis.

2y ago

breast feeding po kami

baby ko din. pero utot naman ng utot.