Can't poop

Hi po, Need help lang sana for my baby 6 months old. 3 days na po siya hnd nakakapoop. Ano po ba dapat gawin? Thanks. Okay na din po ba suppository sakanya?#1stimemom

1 Reply

Have you tried bicycle exercise and iloveyou massage for babies mommy? Give plenty of water din po and foods rich in fiber like okra. Pero if 6 days na.. baka nga you might need na magsuppository. Mas okay sana if pedia ni baby magbigay ng go cignal for suppository.