NAKAKALUNGKOT ?

Hnd koo akalen na mag kakaroon akoo ng PCOS matapos kong makunan my pag asa pba akoo mabuntis ? at CNO PO DTO NAG PAPAALAGA SA MGA OB nla kahet my PCOS at nabuntis poba at my nireseta ba na gamot salamat po sasagot ??

NAKAKALUNGKOT ?
48 Replies

i have pcos. halos 2 years nagpaalaga sa ob. pampa ovulate ang reseta na gamot. 8 months na ngayon baby boy ko. ?pray lang at magtiwala ky God. ibibigay nya rin kahilingan mo sa tamang panahon. ???