NAKAKALUNGKOT 😔

Hnd koo akalen na mag kakaroon akoo ng PCOS matapos kong makunan my pag asa pba akoo mabuntis 😔 at CNO PO DTO NAG PAPAALAGA SA MGA OB nla kahet my PCOS at nabuntis poba at my nireseta ba na gamot salamat po sasagot 😔🙏

NAKAKALUNGKOT 😔
16 Replies

Wag ma stress mamshie🙂 me!🙌🏻 PCOS patient left and right pa ung akin ha pag nakita mo talaga ung utz ko parang may rosary sa both ovary ko. Nag paalaga lang ako kay OB nag metformin ako kasi isang factor ang sugar sa body natin kaya may pcos, 2nd nag pills ako for 3months kasi before grabe ung irregular ng mens ko 2-3months wala ako ganun ka irreg. Then after ko mag pills nag normal na ung mens ko. And now I'm 6months pregnant. Kaya don't loose hope mamshie! Isa ako sa mag papatunay na pwede mag ka baby ang isang PCOS patient BIG YES! Basta paalaga lang sa OB and wag ma STRESS isang factor ang stress para mag ka PCOS.

3y ago

sige po moomshie take kopo muna ung binigay ni ob den pag 1month po hnd po agad gumana baka pwede po mag pareseta akoo ng ganun sa ob koo

got a friend n akala niya d sya mabubuntis dahil PCOS and bec. of that she cheated, unfortunately nabuntis siya ng may asawa na, . wla siyang iniinom n kahit na ano. my sister nmn nag paregular muna siya ng menstruation gamit pills, then nung hininto n niya mag pills as per advised ni OB, nabuntis na siya. wg mawalan pag asa ibibigay sayo pag para sayo tlga. 🙂

3y ago

salamat po momshie

jan din ako nagpa ultrasound ganyan din findings tpos dnala ko yan sa bernardino ... awa namn ng dyos nbuntis ako after 10yrs. kay dra magbuhat ako nagpa check up ..cnunod ko lng kung ano cnb nya pero nung nbuntis nako sa birthing home nlng ako nagpapacheck up d ko afford bernardino.. kya 1 time lang ako nagpacheck

3y ago

ano yun momshie ung myra e po sabay po yun sa pag inom nyo po ng folic acid

I had pcos for 5 years po. Di ako nag paalaga sa OB ko gawa na din ng busy schedule na din sa work. Left and right ovaries ko meron. Tapos eto lang lockdown last year nag diet excersice ako, no meds. Nawala pcos ko both ovaries then nabuntis ako. Pray lang saka self discipline.

3y ago

marameng salamat po and congrats po

Hi, I have PCOS on both ovaries. Nagpaalaga kami sa OB this January lang. Niresetahan ako ng Metformin, Vitamin D3 and Folic acid. Then after a month, preggy na ko. I think nakahelp din yung low carb diet ko for a year and of course, prayers din po. :)

3y ago

wow congrats po momshie

May PCOS din po ako, di ako nagpaalaga sa OB pero di nya ako inadvise na magtake pills kasi may side effects daw yun.. nagdiet lang po, low carbs. After 2mos of trying, got pregnant na po and 27 weeks na. 😊

3y ago

marameng salamt po

Ang dami ko nababasa mum sa keto grp sa fb, dami don may PCOS naghehealthy diet sila minsan may kasamang workout tas nabubuntis. Umiinom din sila ng Vitamin d ng fernD ba yon? Try mo mumsh wal naman masama

3y ago

thank you po momshie ngayon palang po akoo nag take ng vitamins folic acid lang po den exercise

May friend ako nagka-PCOS gumaling naman sya. Basta healthy lifestyle, bawas sa mga mamantikang pagkain, alcohol, etc tapos may nireseta sa knya ang OB nya na pills. Hoping for your recovery

3y ago

marameng salamat po

l know someone na may PCOS and has a 2 year old daughter now. Follow your OB's treatment po, eat healthy, exercise, and iwas sa mga bawal. Good luck po 😊

3y ago

marameng salamat po

I also have pcos. Sabi ng doctor if i want to have a baby magpaalaga ako sa kanya. Pero wala akong ginawa, pati si doc nagulat pagbalik ko buntis nako

Related Articles