NAKAKALUNGKOT 😔

Hnd koo akalen na mag kakaroon akoo ng PCOS matapos kong makunan my pag asa pba akoo mabuntis 😔 at CNO PO DTO NAG PAPAALAGA SA MGA OB nla kahet my PCOS at nabuntis poba at my nireseta ba na gamot salamat po sasagot 😔🙏

NAKAKALUNGKOT 😔
48 Replies

Hello! PCOS is manageable naman by OBs. Some prescribe meds to manage the symptoms. A lot of women were able to conceive even with PCOS. Cheer up! 😊

3y ago

marameng salamat po 💖

Ako po may pcos both ovaries. nagpills po ako 1yr and healthy diet. Nagtake din po ako ng fern D after magpills. Nanganak na po ako baby girl 😍

Ako nagka PCOS,d din nagpaalaga ng OB,change lifestyle muna at sa mga food na kinakain iwasan mga unhealthy.Now I'm 28 weeks pregnant 🙂🤗.

3y ago

wow congrats momshie

pcos fighter here for 9yrs now 29 weeks... nglowcarb at nquarantine km ni hubby ayun nkbuo dn s wakas...kapit lng sis keep on praying...

3y ago

thank you po momshie and congrats

ako nagkaroon ng picos preggy ako ngaun ..4days nalng manganaganak na tiwala lng sa may kapal .makakabuo din 🙏

I have PCOS too, pero nabuntis din. Now I have my 6 months old baby. Exercise din po nakatulong sa akin and a healthy diet.

Yung friend q my pcos din siya nag pa alaga sia sa hilot saka sa ob sa awa ng dyos nabuntis sia 7months pregnant sia ngyon

3y ago

wow congrats po sa friend nyo ano po yun momshie pinapahilot sya pp matres sya

Ako may pcos din. I have a baby girl na din. Nagpills ako dati reseta ng OB then tinigil ko. Unexpectedly nabuntis ako.

3y ago

ako ren po sana reresetahan den po sana koo ng ob koo kso nakita naman po sa result kona mag kakamens na po akoo at gusto kona den po kce mag ka baby ngayon taon congrats po

ok lang yan mommy, nagagamot naman ang pcos. need mo lang na magaling na ob .. pagaling ka mommy.. wag kang susuko

may chance pa..wag po kayo mawalan ng pag asa . basta po healthy life style kayo. and dont forget to pray po...

3y ago

marameng salamat po

Related Articles