NAKAKALUNGKOT 😔

Hnd koo akalen na mag kakaroon akoo ng PCOS matapos kong makunan my pag asa pba akoo mabuntis 😔 at CNO PO DTO NAG PAPAALAGA SA MGA OB nla kahet my PCOS at nabuntis poba at my nireseta ba na gamot salamat po sasagot 😔🙏

NAKAKALUNGKOT 😔
48 Replies

folic acid lang at myra tinake ko sis , 4months preggy nako ngayon . last yr ko lang nalaman may pcos ako .

3y ago

myra E at Folic acid . folart yung tinake ko, pero any folic acid nmn ata is okay . kung medyo malakas ka kumaen , bawas bawas ka sis isa yan sa factor na ngppatrigger ng Pcos naten eh.

Hi mommy.. Ako po may PCOS before.. And naging pregnant naman po ako agad😊 consult your OB po mommy❤️

3y ago

Keep your faith mommy😊 mabibiyayaan din po kayo🙏🏼

Pcos din po ako, and now I'm 3mos preggy po sa 1st baby ko. Wag mawalan ng pag asa mommy 😘

3y ago

sige po momshie marameng salamat po god bless 😊

Pray lang po kayo wag po kayo panghihinaan ng loob... walang imposible kay god pray at kapit lang po

3y ago

marameng salamt po

👋 Me! I have pcos and inalagaan ako ng OB ko. 😊 My daughter is now turning 4 sa June. ❤️

i'm pcos and currently 6 months preggy, but it took us 8 years to conceive.

Ou aman nagkaroon dn me NG pcos peo nagkaroon me NG anak 1month p lng me nanganak

Diet lang po recommen d ng ob saken. Sa awa nmn ng dyos 22weeks na si baby ko.

3y ago

wow congrats po momshie

Don't ever lose hope. Habang may buhay may pagasa! Eat healthy try lng ng try!

Nung ako po nag diet lang, samahan nyo na din po ng prayers. 🙂

Related Articles