tụ dịch 26mm khi thai 8w

Hnay mình đi sa bs bảo thai 8w có tụ dịch 26mm×6 mm làm mình lo quá, có m nào bị mà đã chữa khỏi cho xin bí quyết với ạ

3 Các câu trả lời

Hồi trc mình cũng bị như bạn , đi bs bên từ dũ cho thuốc đặt đi đứng nhẹ nhàng k đi xe , leo cầu thang . cỡ tháng sau đi siêu âm hết

5y ago

Hehe , k có chi . cái gì mình bik trải qa , vượt qa rồi thì chỉ cho mấy ng khác làm thử chứ

Mình cũng bị lúc gần 7w. Mình nằm nghỉ 1 tuần á bạn với bs kê thuốc uống. Qua 9w mình đi khám thì hết. Thai bình thường tới ngày sanh luôn.

5y ago

Cảm ơn m nhé tại mình trc 6w có 2.8mm thôi mà nằm nghỉ uống thuốc giờ 8w lên 26mm cơ tăng nhanh mà rộng nên lo quá

Ko đi lại nhiều, ăn uống dinh dưỡng mom nha

5y ago

Cảm ơn m nhé