july baby

hmmn.. july na... cnu mga kagaya q na july due date... super excited na din ba kau... hihi c baby kinakausap q..sav ko baby labas kana excited na kme ni dadhie mo...hayy.. sana makaraos naq.. at myakap n nmen baby princess nmen...???

1 Reply

July 4 due date ko pero nanganak na ko nung june 22. congrats mommy and prepare yourself for the big day.

5y ago

wow..sana lumabas na din c baby nmen.. 1stwik ng july edd ko base sa lmp q...sa ultra.s. nman ay 2ndwik ng july... gusto ko na din makaraos... at gusto n nmen mahug c baby... 😊😊