các chị ơi e lần đầu mang thai .ko biết là trong thai kỳ mình có càn đi tiêm phòng gì ko ạ?

hiện tại e thai của e đk 14 tuần rồi ạ

12 Các câu trả lời

Tiêm uốn ván nhé m. Tiêm 2 lần. 1 lần rơi vào tầm tuần 20-22. Lần 2 cách lần tiêm đầu 1 tháng Mình có thể tiêm ơ trạm y tế or tiêm dịch vụ bên ngoài phòng khám. Ở y tế thi ko mất tiền

Có tiêm uốn ván nhé, mẹ đợi 22 tuần r tiêm mũi 1, nếu con đầu thì tiêm mũi 2 sau 1 tháng

Tiêm phòng uốn ván sau sinh nha mom . mk mới tiêm hôm 22 23t mai mk tiêm mũi nữa đây :))

Theo chỉ định bác sĩ nha M. Khám định kì bsi sẽ hướng dẫn

,tiêm uốn ván m, m liên hệ với cơ sở y tế gần nhất nhé

20 tuần tiêm uốn ván m r cách tháng tiêm mũi tiếp theo

Tiêm uốn ván ra trạm y tế đăng kí nhé

Phải đi tiêm 2 múi uốn ván nha mom

Mom đến trạm xá nha

Tiêm uốn ván thôi