Các mẹ hiện tại đang cho bé nhà mình uống sữa gì ạ

Hiện tại các mẹ đang có con từ 6 tháng đến 36 tháng hiện tại đang cho con dùng sữa gì ạ

Các mẹ hiện tại đang cho bé nhà mình uống sữa gì ạ
6 Các câu trả lời

Mình dùng Similac. Sữa này có tốt k M. Mình đang cân nhắc các loại sữa để cho bé nhà mình uống từ 1t. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

sữa này mẹ mua ở đâu vậy

bé mình dùng Nan

dùng Nan này mom

dùng Nan đi m

Nan mm