Good morning

May history po ako ng UTI before pa po ako nabuntis...im 7 weeks pregnant po ngayon..tuwing umaga para akonf binabalisawsaw tpos masakit ang puson..after an hour nawawala din...umiinom lng ako lots of water..sinu po dto same situation...tnx po

1 Reply

pcheck up po kayu agad ... pra malamn mopo kung may infection po kau sa ihi or wala .. para mbgyan po ikaw ng tamang gamot ☺️

3y ago

oo sis...nxt week pa kc appointment ko sa ob...kasabay nung mga laboratories ko at ultrasound..salamat