3 months preggy

Hirap po kasi Ako mag poop, ano po bang posible mngyre kpag pinilt hirap din po ksi pag di ilbas agad #AnyAdvicepo

26 Replies

𝗞𝗮𝗶𝗻 𝗸𝗮𝗽𝗼 𝗻𝗴 𝗣𝗔𝗣𝗔𝗬𝗔 𝘆𝗮𝗻 𝗻𝗮𝗴𝗽𝗮𝗽𝗮𝗹𝗮𝗺𝗯𝗼𝘁 𝗻𝗴 𝗽𝗼𝗼𝗽𝘀 𝗸𝗼.... 𝘄𝗮𝗴 𝗱𝗶𝗻 𝗽𝗼 𝗺𝗮𝘄𝗲𝗿𝘀𝗮 𝗸𝗮𝗽𝗮𝗴 𝗻𝗮𝗴 𝘁𝗮𝘁𝗮𝗲.... 𝗮𝗸𝗼 𝗻𝗱𝗶 𝗸𝗼 𝗽𝗶𝗻𝗶𝗽𝗶𝗹𝗶𝘁 𝗸𝘂𝘀𝗮 𝗹𝗻𝗴 𝗹𝗮𝗹𝗮𝗯𝗮𝘀 𝘆𝘂𝗻𝗴 𝗽𝗼𝗼𝗽. 𝗯𝗮𝘀𝘁𝗮 𝗸𝗮𝗶𝗻 𝗸𝗮𝗹𝗮𝗻𝗴 𝗻𝗴 𝗸𝗮𝗶𝗻 𝗻𝗴 𝗣𝗔𝗣𝗔𝗬𝗔....

Ganyan din ako non sinabi ko sa Ob ko niresetahan niya ko pang poop pero iinumin ko yung if 2days o 3days ako di maka dumi sabi niya try ko kumain ng papaya yung hinog na hinog po. talagang hinog siya kumain ako non umayos yung pagpoop ko. till now dinako nahihirapan mag poop. try niyo po kumain ng papayang hinog na hinog

gnyan din po ako hirap tumae🥺 kaya gngwa ko kng kaya ko lng ipush ngppush ako (pero hndi to the point na sbrang push na, pa unti2x lng po) tpos pg di tlaga at medyo mskit na sa pwerta ng pwet.ayun isang pitsel ng tubig o higit pa sa isang araw .kinabukasan nyan nakaka poop na po ako 😅

Ako almusal q yung maternal milk with oatmeal, then pag hndi pa din maka poops, niresetahan aq ng duphalac fruit 30ML before bed time..iniinum ko to everytime wlang vowel movement, madalas kasi aq na coconstipate, Ayun naka poops na.. Need mo pa din pa check sa OB mo.

I’m 6 weeks pregnant at hirap din ako mag poop, ang ginagawa ko bumili ako ng hinog na papaya at yun ang kinakain ko every lunch. Tapos more on water talaga at sa gabi naman 1 yakult. Basta kumain ka ng more on fiber. So far everyday ako nag poop ngayon at hindi matigas.

Kung kaya mo mag oatmeal everyday try mo. Kasi ako di rin naman ako lagi nakakapag fruits. Hehe tapos minimum 3L water ako. Effective naman sakin compared sa yakult. Feeling ko lumalaklak lang ako ng asukal non pero constipated pa din ako. Pero iba2 naman tayo.

Ganyan talaga sis pag mga ganyang buwan pa lang. Ako din ganyan e. Matigas yung poop at mahirap ilabas talaga. More water lang palagi, and tiis tiis lang para kay baby. Hehe ☺️

kain kah papaya xa umaga at sterilize subok q nah un 1 tym q lng gnawa un naging regular nah pgdumi q,,, 5days kz d aqo ng poops nun tpz cnabi yan at sobrang epektib skn

Iwasan po lagi matigas na poops baka maging reason para magka almoranas. Drink more water,eat rich in fiber na foods. More gulay. Iwasan ang karne

pareseta ka kay ob ng duphalac/lactulose para masoften ang stool.ako kasi lumabas na almoranas. high fiber diet,drink lots of fluids

Related Articles