mum

Hirap po akong dumumi ano po kayang mabisang kainin

9 Replies

More water din po.lalo n pagkumakain.nid nyo uminum ng water in between meal.pra d masiksik mga kinain nyo sa tyan nyo.hirap po tlga ilabas pag wala liquid na ngpapadulas sa mga kinakain natin.kain din po ng high in fiber foods.

Ako sis mahilig talaga ako sa gulay and fruits. Umiinom din ako ng madaming tubig but I still get constipated. Di nagwowork sa akin ang ripe papaya so kinakain ko pag di ako makadumi is kamote then inom ng madaming tubig after.

Rich in fiber foods except apple and banana lalong nakakaconstipate yun, more water intake.. Oatmeal. Prune juice, pineapple juice.

Drink plenty of water, eat veggies and fruits that rich on fiber...

High fiber foods Avocadoes Papaya Oat meal

Hinog na papaya po then yakult

Hinog na papaya po

Sakin po yakult.

Hinog na papaya

Related Articles