I'm 13 weeks pregnant

Hirap po ako makatulog palagi, pano ko maiiwasan mapuyat?

8 Replies

Normal napo yan kasi mahahanap niyondin po ying pwesto minsan masarap po kayo matulog minsan talaga halos ayaw pumikit ng mata niyo pero pagdating po ng inyong ilang weeks halos di niyo napo mahahnap ang pwesto niyo sa pagtulog

Normal lang yan mamsh, ganyan din ako before. Madaling araw na ako nakakatulog bumabawi nalang pag mag chance na umidlip pag lunch break sa office.Hirap lalo na pag working ka

I guess di po talaga yan naiiwasan kasi ganyan ako dati kahit ano gawin wala talaga ganoon parin, halos na admit nga ako eh kasi wla akong mkain na matino

Napagdaanan ko din yan...ung tipong magdmag u still alive...pati sa umaga never ka dinadalaw ng antok cguro almost 1month aq naakaranas...

Try niyo lang po irelax yung mind and ipikit yung mga mata. Di niyo po mamamalayan nakatulog na kayo 😊

Play instrumental music sakin nagwork yung sentimental intrumental music😁

Advice sakin ng ob ko nun wag na gumamit ng fone pag matutulog na.

ilayo po ang cellphone 😀