Postpartum-Constipation

hirap po ako magbawas,minsan 2 times a week ako magbawas. Tapos feeling ko pa po bumubuka tahi ko ? pagnagbabawas ako.turning 3 mos na po si lo. Matakaw nama po ako sa water ??penge naman pong tips para everyday magcr ?

9 Replies

Hello po. Advised po sakin wag daw kumain ng banana kasi nakakapagpatigas daw yun ng poop tapos nakakaiga ng breast milk. Better na kumain ng papaya para daw lumambot poop and hydrate yourself. Drink lots of water it can also help to soften the stool 😊. And normal lang dn daw po na hindi agad makapoop kasi may iba na natatakot magcr because of tahi. Wag lang po pipilitin na mag poop.

Same case 3mos ago after ko din manganak momsh. na confine ako dahil di ako makatae. Sa ospital Pina inom ako ng pampalambot ng tae pero dahil mabagal bisa nung Pina inom sakin nag decide si doc na i suppository ako (bullet type) ayon po, nakatae ako.

wag ka po muna kumain ng matitigas. more on sabaw po muna. if may olive oil po kayo pwede isang kutsara kada araw

drink ka po ng gatas, consume high fiber foods like avocadoes, papaya, oatmeal those are natural ways..

Ify right now. diko na po alam gagawin ko😭 pano niyo po nalagpasan yang postpartum constipation niyo?

Eat papaya po nagka almuranas ako dahil pinilit ko magpoop

Hi momsh try mo uminom ng Prune juice..

kaen ka papaya tsaka puro tubig lang

Mag papaya ka po

Related Articles