Question ?

Hirap pala mag tanong dito sa apps na to kala ko may mga mommies na makakashare knowledge din minsanan lang pala yun

2 Replies

Mommy, Ano po ba yun tanong niyo? Minsan kasi mommy kapag sensitive yun topic lalo na at tungkol sa baby, sa pedia na po talaga dapat ang check up. Kasi iba iba po tayo ng cases, hindi lahat ng pede sa baby namin ay applicable na din sa baby niyo. Mas nakakatakot po mag advice tapos baka lalo pa makasama sa nagtatanong. Regarding pregnancy naman, OB po ang mag aadvice kung may special cases ang buntis. Kung masyadong obvious yun tanong baka hindi na din nasasagot ng mga members kasi obvious na nga o pwede naman igoogle. At yan po ang Madalas maitanong dito sa app. Yun mga obvious na yun sagot.

4y ago

salamat po sa mga sagot godbless may idea nako ????

Start po kayo 7months. Newborn clothes all white Blanket Beddings Pangligo Dede / bote Diapers Pwede na din kayo mamili ngayon 5 months since okay din shopee mamili. Madaming murang damit don na pang baby. Unti untiin niyo na anh gastos