Patulong naman po mga Momshiee sa sipon

Hirap na hirap nko sa pag hinga dahil sa sipon at nawawalan nako ng pandinig sa kaliwang tenga ko dahil sa sipon sana po matulungan nyo ko plsss😭😭

1 Reply

Ipatingin niyo po yan kahit center lang. Nakaranas din ako ng ganyan nuong dalaga ako 2 months ang tagal, hindi uubra yung mga homes remedies (salabat, magpasteam etc,), pumunta ako center, niresetahan lang ako ng antibiotic nawala na. Ewan ko lang kung paano kapag buntis, kaya maganda ipacheck mo muna.

Related Articles