Normal lang ba sumasakit sa may singit/groin area? Parang muscle aches siya. 26 weeks pregnant.

Hirap maglakad lalo na aakyat sa hagdan or change position pag naka higa na.

1 Reply

ganyan ako ngayon. 23 weeks ako. yung sakit na parang matagal nakaupo sa bike. hirap din lumakad kapag galing sa pagkakahiga. and kapag mag papalit ng pwesto. sabi ng ob ko normal lang daw kasi lumalaki ang baby. at sasakit pa nga daw yun as pregnancy progresses.