Hindi po ako nakakainom Ng vitamins. Ano po pwede mangyari sa pinagbubuntis ko?

Hirap ako kumain at uminom Ng vitamins sa first trimester ko. Lagi kasi ako nagsusuka due to acid reflux.. Minsan lang ako nakakainom at sinusuka ko pa. Pati gatas sinusuka ko din..Kumakain ako pakonti konti lang. Wala kc ako gana. Nagwoworry ako kasi lagi sinasabi ni partner ko na Sana healthy si baby kc alam nya hirap ako sa first trimester ko. Ngayun kakastart pa lang Ng 2nd trimester ko mejo may gana na ako kumain at nakakainom na ako Ng gatas (anmum Materna) at naiinom ko na din Yung vitamins ko pero Hindi lagi kc sinusuka ko. Gatas lang talaga araw araw.

1 Reply

lagi mag prutas mi.