sinonpo nakaranasan induce labor?

Hinmommies im at my 38weeks 3cm manipid yung cervix due ko sa 21 pa suggest nibob iadmit na ko tapos induced labor nalang is it ok kaya? Not sure if may signs ng hilab kasi mataas pain tolerance ko but nung kinapa ng nurse kagabi matigas yung tyan ko. Tinatanong nya if himihilab sabibko sumasakit pero kaya ko naman . Ano kayang ma ssuggest nyo mommies maiinig babko kay ob?

1 Reply

Sure. Trust ur OB. C panganay ko (sa profile pic ko), 39 weeks sya. Nag labor naman ako kaso mabagal ung progress ng dilation kaya nag induce labor na si Doc. Nakatulong talaga. Nainormal ko sya kahit 8.1 lbs at 6hrs ung pag le labor.

5y ago

Depende p rin sa circumstance like what if nagpoop na si baby sa loob or onti lang amniotic fluid. Kaya may mga normal sa una at nagiging CS sa pangalawa. Ung induced labor kc at least effort ni OB mo yan na magnormal delivery ka.