Advice for induce labor naturally

Hingi sana ako ng advice mga mamsh, ano po ang mga natural ways para mapalaki cm ko? 39weeks and 2 days na ako but still 2cm pa ren. Natatakot akong ma induce labor. 😭 #advicebuntis

2 Replies

no choice po pag di umakyat yan induced talaga. induced po ako mas masaket po sya kumpara sa natural labor.

ako dn 39 werks 6 days. bukas na due. pero wala pdn dpa open. 😄

2y ago

Ganon pa din mi 3-4cm nako e mamaya nga mag do kami ni mister kasi humihilab pag nag do kami, tas ie ako tom ulit mag 40 weeks nko huhu gusto ko na makaraos