stress

Hingi Lang PO ako NG payo if panu iwasan Ang stress. I'm 20 weeks pregnant. Lagi PO ako stress sa husband ko. Thank you sa magbigay.

2 Replies

Lagi ka nlng po makinig ng music, tas ibaling mo atensyon sa pakikipag usap sa baby mo. Nung una po gnyan din ako,sobra akong naistress sa BF ko Kya npa anak ako ng 30weeks plang tyan ko. Nkkatulog din ung panonood ng mssaya sis 🙂

4y ago

Thank you sis. I'm worried na bka mapaanak din ako NG maaga eh.. I'll try sis.

sis