2 cm

hinge lng po opinion ng iba moms jan,nagpa chck up po ako knina since feb12 due date ko na pero nung pag ie kanina nka 2cm na po sya pero wala ako nararamdaman na sign of labor pinasakan ng 4pcs na prime rose para daw lumambot ung matress,meron bang ibng nakakaranas jan ng ganito??kinkabahan na po kasi ako kasi 2 days nlng due ko na pero wala pa ako nararamdaman,

1 Reply

same po sa second baby ko, wlang gaanong contractions tapos 3cm na pgcheck up skn. pero d ko pa due date nun kya d ako bngyan ng gamot. ok lng po yn kc almost due mo na. relax lng. wishing you safe delivery.

4y ago

thank you