hello po, mag to 2months na po baby ko normal lang po ba na parang hindi sya tumataba?

hindi rin naman po sya mapayat. pure breastfeed po sya. dami kasi nagsasabi na ang payat daw. buti pa daw yung ibang bata, 1month palang ang taba taba na. 😔

7 Replies

si baby ko, 2kg nung lumabas at 36 weeks after 1 month ay 3.6 kg tapos pinagtake ng iron vit ni pedia 4.6 kg at 2 mos ngayon ay 3 months na sya at 5.2 kg sya. normal naman daw..nasa minimum weight nga lang sya sa age nya. okay lang daw sb ni OB kasi baka hindi naman talaga tabain si baby. ang mahalaga may weight gain every month at least 900 grams to 1 kilo at walang ibang concern like bihira magdede etc. mix feeding kami kasi low supplier ako

if normal ang weight ni baby, no worries. hindi batayan ang pagiging mataba ng isang baby. mabagal ang weight gain ng baby ko. as per pedia, low sa calories ang breastmilk ko. kaya it was discussed na i-mixed feed si baby (breastmilk+formula) nung 2 months nia. tumaba ang baby ko, pero ang target namin is makahabol sia sa weight gain.

2w ago

any brand of formula will do as long as hiyang kay baby. S26 gold ang formula namin.

normal lang po na Hindi mataba sincr breastfeeding po pero if may doubt kayo at Hindi tumataas ung timbang ni baby pacheck up po kayo sa pedia para Malaman niyo po if under weight ba sya o growth spurt lang

Hi mommies, mostly pag breastfeeding baby e hindi po talaga tabain hehe normal lang po yan don't worry and wag pakinggan sasabihin ng iba. As long as po na pasok sa tamang weight si baby e nothing to worry.

e ano rn f mapayat.. kht hnd mataba ang baby bsta breastfed healthy po yan. f like nyo tumaba c baby, i-bf nyo evey 2hrs

Yung sa hipag ko lactose intolerant pala baby nya di hiyang sa breastmilk, simula nung nag formula ayun tumaba.

6d ago

Nestogen po, for lactose intolerant infants

ako welling mag ampon