Malamig na tubig

Hindi po nakakataba ang malamig na tubig kay baby ?

Malamig na tubig
12 Replies

Opo sabi nga po ng OB ko dn.. kaso may iba ako kakilala pinagpipilitan sa akin na nakakataba at nakakalaki daw hays.. Thanks sis

She's my ob! Haha. Hilig ko sa milk tea noon pero di naman mataba si baby kasi pinapaubos ko sa hubby ko hehe

Yung pinsan ko na kaknganak lang last week ang taba ng baby nya. Lagi siya nag milk tea. 😂

True po yan khit cnong ob tanungin nio yan din sagot, no calories daw po ang tubig either hot nor cold

kasaihan noon pa yan, hanggang ngayon hays.. kasi ang alm ko nd naman tlaga nakakalaki sya

Yes po. Walang calorie ang water, mapahot or cold or warm water yan.

So truueee. Nakafollow din ako kay Dra. Kahit di nya ko patient

Yes it's true d naman nakakalaki ng baby ang tubig na malamig

Sabisabi lng yan 😊

Hindi po momshy