Stretchmarks

Hindi po naiiwasan ang pagkakaron ng stretchmarks. Kahit lumublob ka pa sa isang drum ng bio oil e kung ang balat mo prone sa ganun magkakaron at magkakaron ka. Nagpapaniwala kayo sa kesyo wag magkamot. STRETCH marks yan hindi SCRATCH marks fgs. ??‍♀️

1 Reply

I agree with you po. Pinagalitan nga ako kesyo bat ko daw kinakati tyan ko nun, yan tuloy puro stretch marks ako. Eh hndi ko man nga kinati tyan ko, kusang lumabas kase lumaki tyan ko.