pwede na po ba magpabunot ng ngipin kahit wala pang 2 buwan pagtapos manganak (cs) po kasi ako ..

hindi po kaya mabinat ?

2 Replies

nung nagpacheck up ako sa ospital nung buntis pa ako ang sabi sakin ng dentist after 6 months pagkapanganak daw pwede magpabunot ng ngipin

8mo ago

tagal pa po pala 😔 kakawalang gana po kumain ii hays .. nagpapa breastfeed pa.man dn po ako .. wala po kayang pwedeng pain killer ? kaht nag papa breastfeed. ?

best to consult your ob and yung dentist na gagawa po ng procedure