Hello mga mii first time mom here😊

hindi po kasi ako madalas nakakainom ng tubig. kasi po sinusuka ko po agad na kahit konti po minsan wle naduduwal ako lalo na nung mga 8weeks to 11 weeks ko pro pg yung tubig e may halong kalamansi or luya or kahit na anong my lasa e naiinom ko namn po at nakahihiligan ko ang pg inom ng soft drinks na kapag uminom po ako nito nawawalanyug hilo and pgduduwal ko. masama po ba ito mga mi?

2 Replies

softdrinks po makakasama sainyo ni baby.. okay lng po calamansi or luya qng naiinom nyo po. gnyan dn po ako khit tubig nasusuka ako, if may fruit blender kyo or fnruit juicer mas okay para fresh juice po mainom nyo pero hinay hinay pa dn kasi mataas sugar dn ng mga fruits

Try mo mi cold water. Ganyan din kasi ako noon. Pero nung tnry ko malamig na tubig may yelo. Okay na siya. Naiinom ko na.