Newborn baby wash

Hindi po hiyang baby ko sa Baby Dove. She’s one week old palang po pero we’re using Baby Dove pra sa head, hands lang kse may pusod pa. pero lately may dry, rough parts dun sa may bandang buhok malapit sa noo niya. Wala naman po yun dati :( ano po magandang substitute? Please answer.

2 Replies

Maam cetaphil po super gnda sa balat ng baby ko.. Dme dn rashes nun 1month plang nwala po dahil s cetaphil. Reseta ng pedia

Cetaphil sis or Mustela.