Nakalilito

Hindi po dumating yung period ko last february tsaka nakaranas po ako ng symptoms at kaninang umaga ng pt po ako ito po yung result. Magiging mommy na po ba ako? #pleasehelp #firstbaby

Nakalilito
103 Replies

Momshie congrats!!! but you have to know na may tinatawag tayong FALSE-POSITIVE RESULT... at the same time yung symptoms naman Na parang preggy merun ding PHANTom pregnancy feeling mo you are preg but not... so the best way to know is to do the check up po. and take care of yourself while di kapa mkapag pa check up.

Positive po yan sobrang linaw po ng two lines. 😊😊Pero mas maganda pa din pacheck ka na sa OB-GYN 😊😊 *first time mom din po nung january ko lang din nalaman yung akin nung nagpt ako. 😊😊Congratulations ❤️❤️

Yes congrats🥰❤️ kaya mag pa OB na po agad ako 2x ako ganyan dami ko pang mga pt sa 1st and 2nd preggy ko ang lilinaw panpero hindi natutuloy un. Kaya para maka sure and maging ok si baby check up na po agad

Hello. Normal po ang period nyo na every month meron? If yes, the PT supports as well bukod sa missed menstruation nyo po na pregnant kayo.

6weeks na po baby ko..pero wala pa xa heartbeat,din my spotting ko..hopefully pagbalik ko sa monday ok na kami pareho..

3y ago

Pareho sa akin no heartbeat 6weeks

same tayo momsh, ako din di na dinatnan nitong feb. last mens ko is January. Congrats mommy kna ☺

Yes na yes, malinaw na malinaw ang result. Doble ingat po sabay dasal. Visit your OB na po agad.

yes po malinaw na malinaw . pacheck na po agad sa ob para makainom ng mga vitamins . congrats po

possitive na po yan momsh.. buntis ka na po.. congrats.. pacheck kna din po sa ob ❤️

ilang days po kau nadelay bago dumating ung spoting or implantation bkeeding nio?