Nakalilito

Hindi po dumating yung period ko last february tsaka nakaranas po ako ng symptoms at kaninang umaga ng pt po ako ito po yung result. Magiging mommy na po ba ako? #pleasehelp #firstbaby

Nakalilito
103 Replies

may nagpopositive na di ka talaga buntis may negative na buntis ka based on my ob.

SANA MAY MAKA PANSIN. ITONG AKIN PO BA POSITIVE O NEGATIVE? PLEASE HELP 😞

3y ago

para sa akin...negative po.. pero if u missed period at yan ang lumabas, take ng 2nd PT..

yes malinaw po na positive :) chck din po kau ng OB. Congrats po!

congrats ma. buntis ka gow na sa ob para pasched ng transv❣️

Most likely, yes po. Take ka rin ng second pt just to make sure.

Oo naman mommy, positive na positive. Pa check kana kana po.

yes po,magiging mommy na po kayo... Congrats po😊

Yes po, congrats.. Pacheck up na kayo sa Ob..

yes, positive po yang PT nyo mamsh. Congrats

Congratulations mommy 👼😇🙏🏻🤱