Byahe habang buntis

Hindi po ba nakakasama sa baby ko ang mag byahe ako ng 1-2hrs, 6months palang ang tyan ko . thankyou #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

9 Replies

As long as hindi ka high risk.. Ako po ganyan din oras ng byahe ko papunta ng hospital for checkup sa OB sa province kasi kami kaya umaabot ng 2hrs ang byahe 😊

2y ago

Kung ang tinutukoy mo cleftlip and palate o bingot hindi po yun nakukuha sa pagbyahe sa lubak. Yun ay posible sa genes, nagsmoke or alcohol while pregnant, kulang sa folic acid. Kaya po sabi ko basta hindi ka highrisk kasi yung mga kelangan nakabedrest di pwede bumyahe ng malayuan unless pinayagan ng OB.