Byahe habang buntis

Hindi po ba nakakasama sa baby ko ang mag byahe ako ng 1-2hrs, 6months palang ang tyan ko . thankyou #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

9 Replies

my classmate akong buntis non, nung maliit pa tiyan lagi pumapasok pero nung 8 months na tiyan nya sabi daw sa kanya ng ob nya bawal na sya magbyahe. kaya kayo po ask nyo si ob nyo iba iba kasi ang pagbubuntis

check nio po sa OB nio mamsh. ako po hindi pinayagan kasi low lying. bawal long drives ska lalo na ang plane travel. yung mga pinapayagan namn po na low risk minsan binibigyan pampakapit :)

As long as hindi ka high risk.. Ako po ganyan din oras ng byahe ko papunta ng hospital for checkup sa OB sa province kasi kami kaya umaabot ng 2hrs ang byahe 😊

2y ago

Kung ang tinutukoy mo cleftlip and palate o bingot hindi po yun nakukuha sa pagbyahe sa lubak. Yun ay posible sa genes, nagsmoke or alcohol while pregnant, kulang sa folic acid. Kaya po sabi ko basta hindi ka highrisk kasi yung mga kelangan nakabedrest di pwede bumyahe ng malayuan unless pinayagan ng OB.

pidi pa Yan,Basta ok Ang lagay ni baby,ask ka sa Doktor mo.aq kc 3 mo's.nag biyahe pa Samar.18 hours lagpas.nasa hulihan pa nka upo .ok nman kme.

Sabihin mo sa OB mo para bigyan ka ng pang pacalm ng matres ako kasi binigyan ako nya ng DUVADILAN para lag babyahe ako ng malayo tinitake ko.

Depende po sa daan. Bawal po rocky road. Bawal din long distance. Lalo na sa mga lowlying placenta cases. High risk kase

ask mo po ob mo kung safe ako po kasi kahit kabuwanan ko na nakapag byahe pa ko ng more than 3 hours

Me po , nagbabyahe parin po 6months preggy here . 1hr nga lang byahe ko . Every week ..

Hingi po kayo clearance kay ob.

Related Articles